fbpx

►BEST BRANDS & CEO AWARDS 2017 สุดยอดนักบริหารและแบรนด์ ประจำปี 2017

ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก โดย วิรัช สุวรรณวิไลกุล จัดงานพิธีมอบรางวัล 2 ประเภท “BEST BRANDS AND CEO AWARDS 2017” และ “กินรีทอง” ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ ชั้น C สวมลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก โดยมี พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีบุคลในแวดวงต่าง ๆ เข้าร่วมรับรางวัล อาทิ ภูผา เตชะณรงค์,ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย,อนันต์ เสมาทอง,ธีรศักดิ์ พันธุจริยา,ณรงค์วิทย์ ทองเนตร,ดร.ณัฐชลัยย์ มยูรศักดิ์,ธนวัฒน์ เมืองทรัพย์ และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

สำหรับรางวัล “BEST BRANDS AND CEO AWARDS 2017” เป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ที่ประสบความสำเร็จจากมาตรฐานธุรกิจและเพื่อเป็นการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจไทย ตลอดจนเป็นแบบอย่างและกำลัังใจในการพัฒนาบ้าน เศรษฐกิจ และประเทศชาติต่อไป ส่วนรางวัล “กินรีทอง” มอบให้กับบุคคลผู้มีคุณค่า คิดดี ทำดี มีคุณธรรม จริยธรรม เป็นแบบอย่างที่ดีทรงคุณค่าต่อสังคมไทย

ประมวลภาพบรรยากาศการรับรางวัล BEST BRANDS & CEO AWARDS 2017  

สุดยอดนักบริหารและแบรนด์ ประจำปี 2017

►มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่สำหรับลูกค้าประเทศลาว

►สัมมนาทางลัดสู่ตลาดแดนมังกร ปี 2

“งานสัมมนาทางลัดสู่ตลาดแดนมังกร ปี 2”

ปูทางทอดสะพานสินค้าไทยสู่จีน ผู้ประกอบการเนืองแน่นคึกคัก
—————————–
ผ่านไปแล้วสำหรับงานสัมมนาทางลัดสู่ตลาดแดนมังกร ปี 2 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา ณ ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีผู้ประกอบการไทยให้ความสนใจมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งสิ้นแล้วกว่า 300 ท่าน ภายในงาน มีสินค้าคุณภาพมาตรฐานส่งออกมากมายมาจัดแสดงให้เลือกชมพร้อมสรรพ อาทิ เครื่องสำอาง อาหารเครื่องดื่ม รวมไปถึงขนมและผลไม้แปรรูป ซึ่งนับเป็นประเภทสินค้ายอดนิยมที่ขายดีในหมู่ลูกค้าชาวจีนเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า งานนี้จะช่วยให้ทางผู้ประกอบการไทยบุกตลาดการค้าในจีนได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณหน่วยงานต่างๆ ทั้งสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) และ แพลตฟอร์มเขตท่าเรือสินค้าทัณฑ์บนชินโจว (CASTPP) ที่ทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ขอขอบคุณทุกฝ่ายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Open Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ บิวตี้ รีโนวา ยินดีต้อนรับ

เริ่มสนทนา